Cần tìm gia sư dạy kèm môn lịch sử tại nhà

giao vien day kem mon su Kính chào quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Lúc quý vị cha mẹ học sinh  cũng như các em hs đang theo dõi mục gia sư dạy kèm Lịch sử” của cơ sở giáo viên dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ học sinh  & các em đang tìm một sự hỗ trợ nào đó từ phía cơ sở chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý cha mẹ  cũng như các em hs đang muốn là gì? tập thể chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi lo lắng của quý cha mẹ học sinh  và các em học viên: Đó là làm thế nào để học giỏi môn sử, làm thế nào h.viên   có đủ kiến thức & kĩ năng làm bài đạt điểm cao môn sử trong các bài thi, các kì thi hs giỏi hay cần thiết hơn đó là trải qua thành công những kì thi ĐH, CĐ được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải công nhận rằng lịch sử là môn học khá khó khăn với số đông hs  bởi theo nhận xét của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó nhớ và hơn thế nữa thời gian học chính dành cho môn sử tại trường PT là rất ít,…Do vậy, nhiều học viên phải học vẹt, thuộc làu làu để đảm bảo điểm chác nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời gian rồi cũng không thuộc được bao lâu. 
Hay là đối với các học sinh  có mong muốn thi đh, cao đẳng khối XH thì lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các bạn nhức óc và không yên tâm nhất vì khối bài vở khá nhiều cũng như việc thuộc các vấn đề, các mốc có khi trùng lặp nhau…. Thậm chí chưa xác định được các NDung trọng tâm có thể được đưa ra thi.
Nói như vậy thấy được những vấn đề trong việc học lịch sử & để chúng ta chắc chắn rằng không phải bởi những vấn đề ấy mà quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em h.viên bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của bản thân, gđ mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm một cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & phương pháp trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra cánh cổng thành công trong môn học này. 
Thực tế việc học môn lịch sử không khó nếu người học có những kĩ năng riêng cho môn sử, tuy nhiên như cũng đã chỉ ra ở trên hiện giờ ở trường phổ thông do thời gian ngắn ngủi nên h sinh không được trang bị và rèn luyện những kỹ thuật như thế. 
Từ yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý phụ huynh   & các em học sinh  , tập thể giáo viên dạy kèm cung cấp “Gia sư Lịch sử”. giáo viên dạy kèm mà Trung tâm gia sư  hỗ trợ quý cha mẹ học sinh, các em h.viên là những thầy giáo, cô giáo môn lịch sử đang đứng lớp tại trường phổ thông, có thâm niên lâu năm, kỹ thuật hay những sinh viên chuyên ngành sư phạm sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi Đại học môn lịch sử cao qua các năm.

Hổ trợ: 0907044895-0836019600 thầy nhân – cô ngọc
Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s